Dừa xiêm trọc khử khuẩn COCOXIEM 100%xuất xứ Bến Tre.  Quả dừa COCOXIEM sau khi hái xuống sẽ được gọt nhẵn, đóng gói trong ngày. COCOXIEM không xử lí bằng bất kì hóa chất độc hại nào. Sử dụng công nghệ cao từ châu Âu, COCOXIEM khử khuẩn bằng công nghệ tia cực tím (Philips UV-C) giúp diệt sạch các loại vi khuẩn có hại, kể cả Sars Cov 2. An toàn cho người sử dụng.

I. NGUỒN GỐC

Sản phẩm dừa xiêm trọc COCOXIEM chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu tại tỉnh nhà Bến Tre. Nơi thiên nhiên ưu đãi cho trái dừa COCOXIEM những phẩm chất tốt nhất.

Mẹ thiên nhiêu ưu ái cho những quả dừa xiêm COCOXIEM Bến Tre một hương vị rất đặc biệt, không thể nhằm lẫn với những khu vực khác. Quả dừa xiêm COCOXIEM có vị ngọt thanh, độ ngọt sâu, dẫn đều từ ngụm uống đầu tiên đến những giọt cuối cùng.

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Kích thước:  Tất cả quả dừa xiêm gọt trọc COCOXIEM đều được chọn lọc kỹ lưỡng và chúng tôi chỉ áp dụng một quy cách chuẩn xuất khẩu cho mọi sản phẩm.

  • Trọng lượng: 500 – 650 gram / trái   
  • Dung tích: 350 – 450 ml / trái
  • Đường kính : 9 – 11 cm 

Kiểu dừa:  Dừa gọt sạch vỏ – đánh bóng 

Đóng gói: Những quả dừa tươi sẽ được  xử lí khử khuẩn bằng tia cực tím (Philips UV-C)  và đựng trong túi nhựa cầm tay hoặc thùng carton (Quy cách thùng 25 quả).

III. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Dừa xiêm trọc COCOXIEM sẽ được thu hoạch vào buối sáng, khi mặt trời đã ngấp nghé ngọn dừa. Đây là thời điểm quả dừa ngon nhất để thu hái. Tùy vào dừa cao hay lùn mà sẽ có cách thu hái khác nhau. Dừa sau khi hái sẽ được tập trung về xưởng sản xuất của COCOXIEM

  1. Chọn dừa: Đây là khâu vô cùng quan trọng nhất, và khó nhất. Bởi vì nếu không chọn đúng tiêu chuẩn của nó thì sẽ phát sinh những rủi ro rất cao trong quá trình gọt và sau khi gọt. Đó là trái dừa sẽ nở nụ cười (bị nổ, nứt…)
  2. Quá trình gọt: Công đoạn này cần những người thợ có tay nghề cao để đảm bảo không gây lỗi lên gáo. Đồng thời đảm bảo hiệu suất cho cả quy trình gia công sản phẩm COCOXIEM
  3. Sấy khô: Công đoạn mang quả dừa xiêm trọc lên dàn sấy cho khô gáo dừa.
  4. Khử khuẩn: Quả dừa sau khi đã sấy gáo sẽ được chuyển vào phòng khử khuẩn. Phòng khử khuẩn sử dụng tia cực tím có bước sóng ngắn để diệt các loại khuẩn, virus có hại. Với tia UV-C sẽ phá vỡ các cấu trúc vỏ các tế bào virus và vi khuẩn có hại. Đây là công nghệ được dùng trong đại dịch Covid 19, tiêu diệt và phá vỡ cấu trúc gen của Sar CoV-2 . Phòng khử khuẩn là phòng kín, vận hành tự động. Khi phòng vận hành, tuyệt đối con người không được vào.
  5. Đóng gói: Sản phẩm sau khi đã được khử khuẩn sẽ chuyển qua giai đoạn đóng gói thành phẩm và chuyển đến tay người tiêu dùng

IV. CÔNG DỤNG

Nước dừa là loại nước giải khát tự nhiên, lành tính và có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Ngoài ra, do nước dừa vừa mát, có tính hàn, giúp giải nhiệt và cung cấp nhiều chất khoáng có lợi cho cơ thể con người nên ngoài là nước giải khát, còn là một cách bổ sung năng lượng cho cơ thể khá tốt. 

Uống một cốc nước dừa tươi mỗi ngày trong 1 tuần, bạn sẽ thấy cơ thể thay đổi rõ rệt: làn da căng mịn, trẻ trung, cơ thể thon gọn và tràn đầy năng lượng.

Người chơi thể thao cũng đánh giá rất cao nước dừa như một loại nước tăng lực giúp hồi phục nhanh sức khỏe sau những giờ luyện tập vất vả.

Các lợi ích của nước dừa mà ta có thể thấy sau đây:

 1. Trẻ hóa làn da

 2. Giúp giảm cân

 3. Tăng cường năng lượng

 4. Sức khỏe tim mạch

 5. Giảm vấn đề về tiết niệu

 6. Tiêu diệt các vi khuẩn đường ruột

 7. Nước dừa ngăn ngừa sỏi thận

 8. Giảm nguy cơ mất nước

 9. Có lợi cho hệ tiêu hóa

10. Tăng cường hệ miễn dịch

11. Liều thuốc kháng vi khuẩn, chống viêm.